Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

Giới thiệu đôi nét về ký túc xá Đại học Minh Truyền - Đài Loan

Với chất lượng đạt chuẩn 3 sao, ký túc xá của trường Đại học Minh Truyền là một trong những hỗ trợ của Nhà trường về vấn đề chỗ ở dành cho sinh viên, với những điểm nổi bật. Với chất lượng đạt chuẩn 3 sao, ký túc xá của trường Đại học Minh Truyền là một trong những hỗ trợ của Nhà trường về vấn đề chỗ ở dành cho sinh viên, với những điểm nổi bật như:
- Có 2 ký túc xá: Nằm trong khuôn viên trường và gần trường, thuận tiện cho việc đi học hằng ngày;
- Một phòng ở ký túc xá gồm có 2 loại: phòng 6 người (không có nhà tắm bên trong) và phòng 4 người (có phòng tắm bên trong);
- Có đầy đủ: bàn ghế, giường, tủ đồ, tủ lạnh;

- Có lắp đặt điều hòa, Internet phủ sóng khắp ký túc xá;
- Phòng bếp, phòng giặt đồ, phòng sinh hoạt sẽ sử dụng chung và có trên từng tầng;
- Ký túc xá trong khuôn viên nhà trường được quản lý nghiêm ngặt và rất an toàn. Giờ “giới nghiêm” là 23:00 mỗi đêm, vì thế sinh viên không được phép đi ra ngoài, trừ trường hợp khẩn cấp.
- Có thể giao lưu học hỏi với các anh chị, bạn bè trong ký túc xá để biết thêm kinh nghiệm học tập và nếp sống sinh hoạt tập thể khi ở Đài Loan;
Học tập tại Đài Loan, bên cạnh nền văn hóa tương đồng với Việt Nam, việc được sinh hoạt trong môi trường đầy đủ và tiện nghi sẽ giúp các sinh viên cảm thấy thoải mái như đang học tập tại quê nhà.

0 comments:

Đăng nhận xét

Copyright © Diễn đàn MF | Powered by Blogger
Design by SimpleWpThemes | Blogger Theme by Lasantha - PremiumBloggerTemplates.com | Appliance Reports